Lá Cây Bạch Quả Giúp Lưu Thông Tuần Hoàn Máu Não

Cây Bạch Quả

Cây Bạch Quả tên đông y là Ngân Hạnh, tên khoa học là Ginkgo bioba là một loại cây có liên đại lên tới cả triệu năm. Không chỉ biết đến là loài cây xưa nhất còn sồn sót hiện nay mà cây bạch quả còn được chế thành nhiều loại thuốc có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Tuy nổi tiếng và có nhiều lợi ích như vậy nhưng cây bạch quả được ít người biết đến sẽ thật đáng tiếc khi bạn không biết đến loại cây này và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Cây bạch quả là loài cây cổ thụ duy nhất còn sinh tồn đến  ngày nay. Cây bạch quả ngoài tên gọi Ngân Hạnh, Ginkgo biola ra còn được gọi với cái tên công tôn thụ, áp cước tử. Cây bạch quả hiện nay được trông phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản. Cây bạch quả hiện được điều chế thành nhiều loại thuốc dạng viên nén, thuốc uống, thuốc tiêm có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công dụng của cây bạch quả

Theo các nhà khoa học thành phần của cây bạch quả chứa 2 hoạt chất là ginkgoflavone glycosides và terpene lactones. Đây là hai hoạt chất có tác dụng tăng quá trình tuần hoàn máu trong não,chất chống oxy hóa và bảo vệ hệ thần kinh rất tốt. Nếu như bản để ý trong thành phần của một số loại thuốc chống suy giảm trí nhớ có thành phần triết xuất từ cây bạch quả. Đây chính là minh chứng cho công dụng tuyệt vời  của cây bạch quả đối với sức khỏe.

Như trên đã nói cây bạch quả có 2 hoạt chất giúp lưu thông tuần hoàn máu trong não, tăng cường chất chống oxy hóa và bảo vệ hệ thần kinh ngoài ra nó còn giúp tăng cường trí nhớ, lưu thông tuần hoàn máu tới các chi, tăng cường sự tập trung, ngoài ra theo nhiều nghiên cứu các hoạt chất trong cây bạch quả còn điều trị chứng đau nửa đầu. Hoạt chất trong cây bạch quả còn giúp chóng lại bệnh thiếu máu cục bộ, ngăn ngừa tai biến mạch máu  não, và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác dẫn đến bại não.

Hoạt chất flavone có trong cây bạch quả là một chất chống oxy hóa cực tốt, hoạt chất này mang lại cho cây bạch quả khả năng làm chậm quá trình não hóa, và giúp kéo dài tuổi thọ.

Những người nên dùng bạch quả đó là người cao tuổi, người bị suy giảm trí nhớ, người phải làm việc với cường độ cao, người bị đau đầu, mất ngủ, bị ho kéo dài, cơ thể suy nhược nên dùng để tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe.

Những người không nên dùng bạch quả đó là phụ nữ có thai vì nó có thể làm tăng khả năng xuất huyết ở các bà bầu. Các mẹ bầu nhớ nhé bạch quả rất tốt nhưng không tốt cho mẹ và bé lúc này. Trẻ nhở cũng không nên dùng đâu nhé vì bạch quả chứa chất phenol có thể gây các bệnh về da và đường tiêu hóa cho trẻ. Những người đang dùng thuốc chống đông cũng không được dùng bạch quả. không nên ăn sống bạch quả vì ăn sống nó lại không tốt cho sức khỏe có thể gây ngộ độc.

Mua bach quả ở đâu

Bạch quả khá là hiếm ở nước ta nếu muốn mua sản phẩm tươi về thì chỉ một số siêu thị lớn mới có. Nhưng sản phẩm chiết xuất từ bạch quả thì khá là phổ biến chúng ta nên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Biokingo 27/7 là  sản phẩm được chiết xuất từ lá bạch quả với chiết xuất từ 2 hoạt chất cao nhất trên thị trường hiện nay.

27% ginkgo flavone glycosides

7% terpene lactones

Công dụng:

Hỗ trợ chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu và oxy lưu thông đến não bộ và các chi.

Thành phần hợp chất chống oxy hóa tự nhiên giúp hỗ trợ hệ thống bảo vệ chống oxy hóa với các loại gốc tự do.

Hỗ trợ điều trị đau nửa đầu, đâu đầu, mất ngủ, chóng mặt.

Hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình.

Không sử dụng chung với bất kỳ sản phẩm nào có thành phần chiết xuất từ cây bạch quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *