Cà gai leo – cây thuốc nam hộ trợ điều trị một số bệnh về gan

Cà gai leo – cây thuốc nam hộ trợ điều trị một số bệnh về gan

cagaileo1

Gan có chức năng mà mọi người đều biết đó chính là khử độc hay là giải độc cơ thể.  Hầu như tất cả các độc tố xâm nhập vào cơ thể từ thuốc lá, rượu, bia, các độc tố sinh ra khi chúng ta ăn những thực phẩm không đảm bảo an toàn khi hấp thu vào máu đều được các tế bào gan sử lý, làm biến đổi cấu trúc thành không độc hại hoặc ít độc hơn và được đào thải ra khỏi cơ thể. Có thể coi gan như một “cỗ máy sử lý các chất độc” của cơ thể, bảo vệ các bộ phận, cơ quan khác của cơ thể hoạt động. Có hàng tỷ tế bào gan ngày đêm chăm chỉ thanh lọc độc tố cho cơ thể vì vậy khi gan yếu đi, khả năng giải độc giảm, khi đó nồng độ các chất độc trong cơ thể tăng lên rõ rệt và là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh như ung thư, tiểu đường, hôn mê, giảm trí nhớ, nám da, sạm da, tiểu đường,… Mặc dù là cơ quan thải độc cho cơ thể nhưng gan lại ít được mọi người chú ý chăm sóc, hàng ngày người ta tàn phá gan bằng rượu và thuốc lá hoặc các hóa chất độc hại, thức ăn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi gan không được bảo vệ sẽ dẫn đến một số bệnh như xơ gan, ung thư gan,… Theo nghiên cứu Việt Nam là nước có tỷ lệ ung thư gan đứng thứ 2 trên thế giới.

Nguyên nhân thường gặp nhất của sơ gan là rượu. Xin giới thiệu với các bạn cây thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh được nghiên cứu và được đánh giá cao bởi các nhá khoa học việt nam và thế giới. Đó là cây Cà Gai Leo. Đây chính là cây thuốc nam được đánh cao nhất hiện tại về tác dụng giải độc gan.

Cà gai leo dùng để giải rượu rất tốt, ức chế phát triển cuả xơ gan, điều trị viêm gan, viêm gan B. Dùng được cả thân, rễ, lá, hoa, quả. Dùng tươi hoặc khô đều được. Đun lấy nước uống hàng ngày giúp gan của bạn làm việc tốt hơn, bảo vệ gan của bạn.

Là cây thuốc nam an toàn không có tác dụng phụ. khi mua mọi người nhớ tìm hiểu nguồn gốc tránh mua không đúng hoặc bị trộn bởi những cây khác vào. Gía dạo động thường từ 150k đến 200k. loại phơi khô thì dẻ hơn là loại sao rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *